ไอจี "น้องแน๊ต" ลุกเป็นไฟ เมื่อเธอโพสภาพในอ่างน้ำพร้อม แคปชั่นสุดเสียว

ไอจี “น้องแน๊ต” ลุกเป็นไฟ เมื่อเธอโพสภาพในอ่างน้ำพร้อม แคปชั่นสุดเสียว

24 สิงหาคม 2016 เวลา 10:11 น.
แชร์
แชร์ 9.2k
เปิดอ่าน 1099 ครั้ง

งานนี้เรียกได้ว่าเซอร์ไพร้เลยก็ว่าได้ เล่นเอาหลายคนอึ้งตาค้างกันเลยทีเดียว สำหรับอดีตนางเอกหนังแผ่นชื่อดัง แน๊ต เกศริน ซึ่งเธอโพสต์ภาพชุดสุดเซ็กซี่   ในอินสตาแกรม @natkejsarin พร้อมแคปชั่นสุดเสียว

 

11

 นี่…!! หุ่นและผิวเธอนี่มันของคน 30 อัพหรือ 20 ต้น ๆ เนี่ย…. ก็ดูหนังหน้าฉันซิว่าหนาหรือด้านแค่ไหน.. #ของที่เป็นธรรมชาติงดการเติมแต่งก็งี้ละนะ #ราตรีสวัสดิ์ค่ะ #งานนี้ใครไม่ฟินหนูฟินเองค่ะ

 

2

เดี๋ยว…!!! อะไรของเธอนักหนาเนี่ย… นี่เธอจะรีบนอนไปไหน ฉันยังลงรูปไม่หมดเลย ก็รีบไปดูละครซิค่ะ จะรออะไร… #ราตรีสวัสดิ์นะคะ

 

3

หนูนอนละนะ พี่จะมาสะกิดหนูอีกทำไม…พี่ว่าเธอเอารูปมาลงให้มันจบๆเลยดีกว่า อย่ามาทำให้อารมณ์ต่อมมโนมันค้าง อะไรคืออารมณ์ต่อมมโน… เรื่องนี้พี่จะไม่ยุ่ง #ราตรีสวัสดิ์ครั้งที่3 bye…

 

4

 

เรื่องเมื่อคืนมันจบไปล ะแต่รูปไม่ยอมจบ อาบน้ำเตรียมลงไปทานอาหารเช้าซิค่ะ รออะไร… กิจกรรมมีทั้งวัน #เบื่อการอาบน้ำคนเดียวไม่มีคนถูหลัง #มาๆออกกำลังกายก่อนลงไปทานอาหารเช้าเร็ว #ส่วนตัวพี่ว่าเรื่องนี้พี่จะไม่ยุ่งดีกว่าขอดูอย่างเดียว #จะดูก็เปิดตาซิ…ปิดตาแล้วจะเห็นรึ…

 

5

พี่หนูไม่ใช่เด็กสายย่อนะ แต่น้ำมันร้อนจนหนูนั้นนั่งไม่ลง #ในความแรดของหนูก็มีความแรงด้วยเช่นกัน #คอมเม้นหนูได้แต่อย่าด่าหนูนะ #หนูไม่ได้กลัวแต่หนูกลัวเจ็บ #เกิดมาเป็นอีหนูชีวิตมันก็เลยสบาย

กด like ติดตามเว็บไซต์ DooeeK.com
ที่มาของเนื้อหาและรูปภาพ
https://www.instagram.com/natkejsarin/
Advertisement
แชร์เรื่องนี้ให้เพื่อน
Advertisement