รู้หรือยัง “มีเซ็กส์ทุกวัน” มันดีแบบนี้นี่เอง..!

รู้หรือยัง “มีเซ็กส์ทุกวัน” มันดีแบบนี้นี่เอง..!

4 ตุลาคม 2016 เวลา 02:17 น.
แชร์
แชร์ 9.2k
เปิดอ่าน 1261 ครั้ง

หลายคนเคยสงสัยเมื่อพูดถึงเรื่องสุดสยิวเสียงเสียงหลง หลายคนคงสงสัยว่ามันดีอย่างไร สำหรับคุณผู้ชายหลายคนคงนึกถึงข้อดีข้อนี้เป็นอย่างดีคือการปลดปล่อยอารมณ์ แต่สำหรับบางคนอาจจะยังไม่รู้ว่าเซ็กส์นั้นมีประโยชน์อยู่มากมายหลายอย่าง ทั้งเรื่องประโยชน์ต่อสุขภาพที่ส่งผลดีต่อชีวิตคู่ วันนี้ได้หยิบเอาประโยชน์ของการมีเซ็กส์เป็นประจำมาฝากกันค่ะ

1.  เซ็กส์ช่วยลดความเครียดได้    การมีเซ็กส์ไม่ใช่เรื่องแปลกและเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับหนุ่มๆ สาวๆ เพราะระหว่างที่กำลังบรรเลงเพลงรักนั้น ร่างกายจะหลั่งสารอย่าง โดปามีนและออกซิโทซิน ที่ช่วยขจัดความเครียดได้ดีที่สุด

2.  ช่วยสร้างความไว้วางใจระหว่างคุณกับแฟน      ลองหันมาใช้ท่าเซ็กส์ใหม่ ๆจากที่ไม่เคยทำมาก่อน และต้องอาศัยความไว้เนื้อเชื่อใจต่อกัน มันคือความรู้สึกดี ๆ ที่เกิดขึ้นจากสัมผัสอันอ่อนโยน มีการกระซิบบอกรักเบาๆ  และสายตาที่จ้องมองกันขณะมีเซ็กส์ จะช่วยให้ความสัมพันธ์ให้แนบแน่นขึ้นแน่นอน

 
รู้หรือยัง “มีเซ็กส์ทุกวัน” มันดีแบบนี้นี่เอง..!
3. เป็นวิธีออกกำลังกายอีกวิธีนี่ไม่ต้องใช้เนื้อที่เยอะๆ     เซ็กส์สามารถช่วยเผาผลาญแคลอรีได้ดี เพราะการร่วมรักในแต่ละครั้งอวัยวะส่วนต่างๆของคนทั้งสองจะเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้หัวใจสูบฉีดเลือดได้ดี

4.  สร้างความคุ้นเคยโดยไม่ต้องใช้คำพูด     ถือว่าเป็นการใช้ภาษากายที่ช่วยให้คู่รักเข้าใจกันได้ดีมากขึ้นกว่าการพูด เพราะการร่วมรักจะมีการสัมผัสทางกายโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นการเล้าโลม กอด และจูบ การแสดงพฤติกรรมเหล่านี้จะช่วยให้คนทั้งสองเข้าใจกันมากขึ้น

5.  เซ็กส์นั้นส่งผลให้อารมณ์ดีขึ้น    การมีเซ็กส์จะทำให้คุณทั้งสองอารมณ์ดีขึ้นทันทีใจจดจ่ออยู่แต่สิ่งที่กำลังทำหรือที่เรียกได้ว่าฟินนั้นเอง และจะทำให้มีอารมณ์ที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

เมื่อได้เห็นถึงเหตุผลต่างๆแล้ว การมีเซ็กส์จะทำให้คุณฟินไม่น้อย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อย่าหักโหมเกินไปเพราะเดี๋ยวไม่มีแรงไปทำอย่างอื่นนะจ๊ะ และควรจะป้องกันการตั้งครรภ์ด้วยนะเดี๋ยวจะเครียดหนักกว่าเดิม

กด like ติดตามเว็บไซต์ DooeeK.com
ที่มาของเนื้อหาและรูปภาพ
เรียบเรียงโดย Dooeek.COM
Advertisement
แชร์เรื่องนี้ให้เพื่อน
Advertisement