ถึงบางอ้อ!! สงสัยมาตั้งนานทำไม "ผู้หญิงส่งเสียงครางตอนมีเซ็กส์" เพราะแบบนี้นี่เอง

ถึงบางอ้อ!! สงสัยมาตั้งนานทำไม “ผู้หญิงส่งเสียงครางตอนมีเซ็กส์” เพราะแบบนี้นี่เอง

4 ธันวาคม 2016 เวลา 18:15 น.
แชร์
แชร์ 9.2k
เปิดอ่าน 4887 ครั้ง

เรื่องเพศเป็นเรื่องธรรมดาของ มนุษย์เราบางคนเซ็กจัดบางคนเฉยๆคุณเคยสงสัยไหมว่าทำไมตอนเรามีไรกันกับแฟนทำไมต้องมีเสียงครางไม่ว่าจะส่งเสียงครางเบาๆหรือบางครั้งอาจจะดังไปถึงห้องข้างๆได้เลย วันนี้เรามาดูเหตุผลของเสียงเหล่านี้กันว่าทำไมต้องส่งเสียงออกมา เสียงครางนั้นเกิดจากการมีเซ็กส์ ซึ่งเกิดได้ทั้งชายและหญิง ซึ่งเสียงครางนั้นจะเป็นการบ่งบอกถึงความพึงพอใจและความเสียวซ่านในการร่วมรักนั่นเองทั้งนี้ ระดับความดังของเสียงครางนั้นขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล บางคนเสียวน้อยก็ครางไม่ค่อยแรง

แต่บางคนเสียวแบบสุดติ่งจะครางเสียงดังจนไม่รู้สึกว่าตัวเองครางเสียงดังขนาดไหนเสียงครางของผู้หญิงนั้นดีหรือไม่ ขอตอบเลยละกันว่า ผู้ชายจะชอบเสียงครางของผู้หญิงเพราะว่ามันบ่งบอกให้รู้ว่าผู้ชายคนนี้ทำได้ถึงใจเสียวซ่านไปทั้งตัว และจะทำให้ผู้ชายมีความมั่นใจในความพึงพอใจที่เขาทำให้ฝ่ายหญิงนั้นมีความสุข ซึ่งเสียงครางของผู้หญิงนั้นเป็นตัวกระตุ้นอารมณ์ของฝ่ายชายได้เป็นอย่างดี

ทำให้ฝ่ายชายรู้สึกฮึกเหิมไม่รู้สึกเหนื่อยแต่ถ้าหากฝ่ายหญิงไม่ส่งเสียงครางหรือนอนแบบนิ่งเหมือนขอนไม้ อาจจะทำให้ฝ่ายชายหมดอารมณ์และอาจจะทำให้ปัญหาชีวิตคู่ตามมาก็ได้สำหรับผู้หญิงแล้วก็ต้องอยากได้ยินเสียงครางจากผู้ชายด้วยเช่นกัน เพราะเป็นการสื่อสารให้เห็นว่าฝ่ายชายนั้นมีความสุขกับเธอมาก ซึ่งเทคนิคที่ทำให้ฝ่ายหญิงนั้นครางเสียงหลงนั่นก็คือการ เบิร์น  หรือการใช้ลิ้นช่วยเลียจุดต่างๆนั้นเองถ้าอยากรู้ว่าฝ่ายหญิงจะครางจริงไหมแนะนำให้ฝ่ายชายลอง เบิร์น ดูนะค่ะรับลองว่าก้นแฟนของคุณจะลอยติดเพดานเลยละ 555

กด like ติดตามเว็บไซต์ DooeeK.com
ที่มาของเนื้อหาและรูปภาพ
เรียบเรียงโดย Dooeek.COM
Advertisement
แชร์เรื่องนี้ให้เพื่อน
Advertisement