รู้หรือยังจุดอ่อนของผู้ชาย โดนแล้วแข็งโด่ขึ้นทันที..!!

รู้หรือยังจุดอ่อนของผู้ชาย โดนแล้วแข็งโด่ขึ้นทันที..!!

19 ธันวาคม 2016 เวลา 09:06 น.
แชร์
แชร์ 9.2k
เปิดอ่าน 16617 ครั้ง

ผู้หญิงหลายคนคงต้องอยากรู้ว่าจุดอ่อน จุดสยิว จุดเสียว ของผู้ชายว่าอยู่ตรงไหนจะได้จัดการให้กับแฟนได้ตรงจุด เวลาคุณสาวๆสัมผัสโดนจุดสยิวของผู้ชาย นั้นเป็นที่แน่นอนว่าผู้ชายจะผ่อนคลาย แต่ยังทำให้เสียว และกระตุ้นอาการอยากมีเซ็กซ์ได้อย่างดี  สำหรับผู้ชายบางคนแล้วแข็งโด่ทันทีเลยละค่ะ  เรามาดูกันสิว่าจุดเสียวจุดไหน ที่จับแล้วสามารถทำให้ผู้ชายของขึ้น

1. มือ

สำหรับมือนั้นจะมีเส้นประสาทอยู่ ถ้าใช้มือนุ่มๆ ของผู้หญิง นวดกดหรือสัมผัสตรงจุดกระตุ้นอารมณ์ให้มีความสุขได้ดีเลยทีเดียว โดยให้นวดอุ้งมือเป็นวงกลมรอบๆอย่างนุ่มนวล รับรองได้เลยว่าผู้ชายจะสองเสียวจนทำให้ฟินไปเลย

2.หน้าท้อง

สำหรับหน้าท้องนั้นเป็นจุดที่สาวๆหลายคนต้องอยากจับ ถ้าหาเอามือลูบเบาๆบริเวณสะดือ หรือใช้ปลายลิ้นเลียรอบอสะดือหรืออาจจะใช้วิธีหายใจใส่เบาๆ จะทำให้กระตุ้นความต้องการทางเพศของผู้ชายได้อย่างดีเลยละค่ะ และที่สำคัญถ้าใช้ลิ้นเลียไปถึงหน้าท้องแล้วอย่าลืมเลื่อนลงไปข้างล่างจุดสำคัญด้วยนะค่ะ เพราะว่าผู้ชายจะชอบมากรับลองได้เลยว่าถ้าโดนลิ้นอุ่นๆไม่แข็งโด่ก็ให้มันรู้ไป

3.หัวนม

เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าหัวนมนั้นไม่ว่าจะโดนอะไรก็ต้องเสียว ขนลุกขนพองกันไปเลย ให้ลองใช้มือลูปบริเวรหัวนมเบาๆรับลองได้เลยว่าแข็งโด่ขึ้นมาทันที แต่อยากให้ดีก็ต้องใช้ลิ้นเลียเบาๆสลับกับกัดเบาๆแต่อย่าแรงนะ เพราะอาจจะทำให้เจ็บไอ้น้องชายอาจจะหดได้

4.หู

บริเวณนี้สำคัญมาก เป็นจุดสยิวไม่ว่าจะเป็นฝ่ายชายและหญิงเหมือนกัน เพราะเป็นจุดศูนย์รวมเส้นประสาทไว้มากมาย ที่สามารถสั่งการตรงไปยัง ได้น้องชาย ทำให้ของขึ้นมาอย่างรวดเร็ว  สาวๆที่ชอบไปเล่นหูผู้ชายระวังไว้นะอาจจะจะโดน?..ไม่รู้ตัว

5.คอ

บริเวณคอนั้นเชื่อได้เลยว่า ผู้หญิงจะรู้จักดีสำหรับผู้ชายบางคนแล้วเมื่อโดนดูดคอ หรือไซ้ซอกคอเบาๆจะทำให้ขนลุกสู้ น้องชายแข็งโด่ได้แบบง่ายๆแต่ระวังหน่อยนะค่ะถ้าโดนดูดแรงๆอาจจะเป็นรอยอาจจะทำให้เป็นจุดเด่น อาจจะโดนเพื่อนๆล้อเอาได้นะ

 

การเล้าโลมคือการสัมผัสจุดสยิว ช่วยผ่อนคลายเเฟนหนุ่มของคุณ ซึ่งเป็นการเริ่มต้นไปสู่การมีเซ็กส์อย่างสนุกแบบสุด ลองเอาเทคนิคนี้ไปปรับใช้กับแฟนของคุณดูนะค่ะรับลองได้เลยว่าแฟนของคุณจะติดใจไม่แอบไปมองสาวอื่นเลยก็ได้

กด like ติดตามเว็บไซต์ DooeeK.com
ที่มาของเนื้อหาและรูปภาพ
เรียบเรียงโดย Dooeek.COM
Advertisement
แชร์เรื่องนี้ให้เพื่อน
Advertisement