เดินเข้าสู่นักร้องอาชีพเต็มตัว "กนกวรรณ วันทะวงษ์" หรือ น้ำ ไมค์ทองคำ4

เดินเข้าสู่นักร้องอาชีพเต็มตัว “กนกวรรณ วันทะวงษ์” หรือ น้ำ ไมค์ทองคำ4

23 กรกฎาคม 2016 เวลา 08:49 น.
แชร์
แชร์ 9.2k
เปิดอ่าน 735 ครั้ง

สาวน้อยน่ารักเสียงดี นิสัยเป็นเลิศ เจอใครสิบนื้วพนมยกมือไหว้ บ้านเกิดคนโคราช ถึงจะไม่ได้เป็นแชมป์ ไมค์ทองคำ4  แต่ตอนนี้ก็มีผลงานเพลงเป็นของตัวเองเรียบร้อย ส่วนตัวน้ำชอบร้องเพลงชอบทำงาน ขยันขันแข็งเพราะรักครอบครัว มีความรับผิดชอบสูง ถึงขั้นนำพาร่างตนเป็นผู้นำ

เดินเข้าสู่นักร้องอาชีพเต็มตัว "กนกวรรณ วันทะวงษ์" หรือ น้ำ ไมค์ทองคำ4

 

เพราะด้วยสาเหตุน้ำเป็นลูกคนโต จึงคิดช่วยหารายได้แบ่งเบาภาระของครอบครัว ไม่ชอบเห็นพ่อแม่หรือน้องลำบาก น้ำจึงจำเป็นต้องหยิบยื่นการเป็นผู้นำ ไม่เคยคิดว่างานที่ทำคนอื่นจะมองเป็นเช่นไร ขอให้งานนั้นสุจริตเป็นใช้ได้ เป็นทั้งสาวโรงงาน รับจ้างร้องเพลงในงานต่างๆ รวมถึงร้านอาหาร ประสบการณ์ทำงานเป็นจุดที่มาผลักดันสู่เวทีประกวด ว่าสักวันจะต้องได้เป็นศิลปินนักร้องอาชีพ โล่ดแล่นวงการเพลง มีรายได้ที่ดี มีชื่อเสียง ด้วยประสบการณ์ที่ผ่านมาได้สอนให้น้ำได้รู้ว่า

 

เดินเข้าสู่นักร้องอาชีพเต็มตัว "กนกวรรณ วันทะวงษ์" หรือ น้ำ ไมค์ทองคำ4

ความเหน็ดเหนื่อยที่ได้มา เหงื่อทุกหยดที่หลั่งริน แม้บางครั้งน้ำตาต้องหลั่งไหลอาบแก้ม ขอให้ได้เพียงเห็นรอยยิ้มในครอบครัวมีความสุข น้ำก็ปลื้มแล้ว ในวันนี้ความฝัน ก็กลายเป็นจริง ประกวดร้องเพลงเวทีไมค์ทองคำ มุมานะเจออุปสรรคมากมายและแล้ว น้ำก็ได้สิ่งที่ต้องการ ความเอ็นดูเมตตาจากผู้ใหญ่ใจดีเปรียบเสมือนพ่อพระมาสร้างฝันให้เป็นจริง ยื่นนามศิลปินนักร้องเต็มตัวให้ ในสังกัด ยุ้งข้าวเรคคอร์ด พร้อมมอบบทเพลงอันไพเราะ จากอาจารย์ศิลปินตลกนักแต่งเพลง โน้ต เชิญยิ้ม ซึ่งเป็นผู้แต่งเพลงให้ ผสมผสานทำนองดนตรีที่มีความลงตัวตามแบบฉบับ “อาจารย์ไพฑูรย์ ขันทอง” ชื่อเพลง “เพ้อ”

เดินเข้าสู่นักร้องอาชีพเต็มตัว "กนกวรรณ วันทะวงษ์" หรือ น้ำ ไมค์ทองคำ4

มีเนื้อหาที่มีความคิดถึงคนรักอย่างสุดหัวใจ บอกเล่าเรื่องราวต่างๆที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะทำได้เมื่อคิดถึงคนที่ตนรัก ทั้งเพ้อ ทั้งคิดว่าหากตัวห่างไกล ใจจะเป็นอื่นไหม จะมีผู้หญิงเข้ามาข้องแวะด้วยหรือไม่ หรือชายผู้นั้นจะคิดถึงตนรึเปล่า และในบทเพลงนี้ ยังมีดนตรีที่ละมุนไปด้วยเสียงแซ็กโซโฟน ดนตรีนำอารมณ์ของความคิดถึง เพลงนี้เมื่อได้ฟังจะทำให้รู้สึกถึงอารมณ์คิดถึงใครสักคนขึ้นมาอย่างแน่นอน ก็ขอฝากมิตรรักแฟนเพลงติดตามให้กำลังใจ น้ำ กนกวรรณ จะเดินได้สำเร็จ งานนี้จะไปได้ไกลแค่ไหน อยู่ที่ผู้ฟังพิจารณา เข้าฟังได้ทางยูทูป ขอให้ความสำเร็จเข้ามาหาเต็มๆนะ กับศิลปินนักร้อง น้ำ กนกวรรณ คิดดี ทำดี ยอดกตัญญู รักครอบครัวเป็นเลิศ

กด like ติดตามเว็บไซต์ DooeeK.com
ที่มาของเนื้อหาและรูปภาพ
พ.เมืองเพชร / ต.เตย ตนลุยข่าว
Advertisement
แชร์เรื่องนี้ให้เพื่อน
Advertisement